Giới thiệu

Kinh Nghiệm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chuyên ngành về kiểm soát côn trùng gây hại. – Họ được tham gia nhiều khóa đào tạo toàn diện và cập nhật các biện pháp kiểm soát côn trùng dịch hại mới nhất, giúp họ sử dụng đúng phương pháp khảo sát côn trùng dịch hại.

An Toàn

Mang tới một dịch vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết và có kiến thức chuyên môn vững chắc. – Sử dụng các sản phẩm tốt, áp dụng công nghệ máy móc tiên tiến giúp giảm nỗi lo của bạn về dịch bệnh và các tác nhân gây độc hại từ môi trường.

Hiệu Quả

Mang đến cho khách hàng dịch vụ vừa hiệu quả vừa tiết kiệm. – Làm cho khách hàng hài lòng là hạnh phúc của nhân viên và ban quan lí chúng tôi. – Dịch vụ kiểm soát dịch hại uy tín. – Được cấp phép giấy chứng nhận,đầy đủ các chứng chỉ về thuốc và giấy chứng nhận chuyên môn rõ.

Về chúng tôi

THuyên phương TPC

Thuyên Phương là đơn vị cung cấp các giải pháp kiểm soát côn trùng và dịch hai chuyên nghiệp. Thuyên Phương là 1 trong 5 đợn vị trong danh sách cơ sở công bố đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm theo Nghị định 91/2016/NĐ-CP.  Thuyên Phương đã có những bước hình thành từ năm 2015 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cho các khách hàng trên khăp Việt Nam.

Dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại toàn diện – chuyên nghiệp: Ruồi – Muỗi – Mối – Kiến – Gián – Chuột
– Thuốc nhập khẩu từ các nước Châu Âu: Anh, Pháp, Mỹ , Đức,…
– Kiểm soát côn trùng cho hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, … diệt mối tận gốc
– Tư vấn miễn phí
– Bảo hành dịch vụ
– Cam kết an toàn
Địa chỉ: 22 Hương Hóa 7– p. Hòa Cường Nam – quận Hải Châu – Tp. Đà Nẵng.
Điện thoại: 0905.226.660 or 0236 361 1944.
Email:thuyenphuongpestcontrol@gmail.com  or
trungtamkiemsoatdichhai@gmail.com.

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ báo giá % Hỗ trợ tư vấn

Kính mới anh/ chị quét mã QR để kết bạn, trao đổi và nhận báo giá và chính xác nhất!

Xin cảm ơn!

liên hệ