Diệt mối tận gốc bằng bả sinh học xterm ( sumitomo ) nhật bản

Mối là một trong những vấn đề gây đau đầu và thiệt hại lớn trong ngôi nhà và doanh nghiệp. Để đối mặt với thách thức này, phương pháp diệt mối tận gốc với bả sinh học Xterm của Sumitomo từ Nhật Bản đã chứng minh sự hiệu quả và độ an toàn cao.

Quy Cách Sản Phẩm

Bả Sinh Học Xterm của Sumitomo được chế tạo theo tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng và hiệu suất. Một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Công Nghệ Tiên Tiến: Xterm sử dụng công nghệ sinh học hiện đại để tác động chọn lọc đối với mối, đồng thời ngăn chặn sự tái sinh của chúng.
  • An Toàn Cho Sức Khỏe và Môi Trường: Sumitomo cam kết về an toàn, đảm bảo rằng Xterm không chỉ hiệu quả trong việc diệt mối mà còn không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.

Cơ Chế Hoạt Động

  • Tác Động Sinh Học Chọn Lọc: Xterm không chỉ tiêu diệt mối mà còn ức chế sự phát triển của chúng thông qua cơ chế độc lực sinh học chọn lọc.
  • Hiệu Quả Lâu Dài: Sản phẩm giúp ngăn chặn sự tái phát của mối, đảm bảo không gian xử lý không bị ảnh hưởng tiêu cực.
Kiểm soát mối

Ưu Điểm của bả sinh học xterm ( sumitomo ) nhật bản

1.Hiệu Quả Nhanh Chóng: Xterm mang lại kết quả diệt mối nhanh chóng và hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

2.An Toàn và Bền Vững: Với tập trung vào an toàn sinh học, Sumitomo đã tạo ra một sản phẩm không chỉ hiệu quả mà còn bền vững với môi trường.

Diệt mối tận gốc bằng bả sinh học Xterm của Sumitomo là sự lựa chọn thông minh, đảm bảo sự an toàn và bền vững cho không gian sống và làm việc của bạn.

Quy trình thi công

Nghiệp vụ của chúng tôi

Kiểm tra & Nhận diện

Khảo sát nhà máy, công ty, kho bãi,… cần kiểm soát. Thống kê diện tích kho xưởng, nhà máy,… ghi lại sơ đồ. Theo dõi số lượng côn trùng gây hại là loại gì? Mức độ phá hoại ra sao? Độ lây lan rộng thế nào? Từ số liệu khảo sát thực tế, đưa ra quy trình diệt và kiểm soát côn trùng cụ thể cho khách hàng

Báo giá dịch vụ (căn cứ vào diện tích và phương án khách hàng yêu cầu). Kí hợp đồng dịch vụ từ hai bên sau khi đạt thỏa thuận

Tiến hành dịch vụ kiểm soát côn trùng, dịch hại theo phương pháp tốt nhất của chúng tôi.

Nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng. Bảo hành, hỗ trợ chăm sóc khách hàng khi cần thiết

Mẹo kiểm soát mối

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ báo giá % Hỗ trợ tư vấn

Kính mới anh/ chị quét mã QR để kết bạn, trao đổi và nhận báo giá và chính xác nhất!

Xin cảm ơn!

liên hệ